Khuyến mãi Khuyến mãi

Hướng Dẫn Thanh Toán tại Siêu Thị Thảo Mộc

A. CÁC HÌNH THỨC & CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG THUỘC KHU VỰC HÀ NỘI & TP HỒ CHÍ MINH

SIEUTHITHAOMOC.VN miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng có giá trị trên 300.000đ trong nội thành Hà Nội & Hồ Chí Minh phạm vi 10km tính từ STORE gần nhất dưới đây:

▪️ SIÊU THỊ THẢO MỘC HÀ NỘI - 110 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

▪️ SIÊU THỊ THẢO MỘC HỒ CHÍ MINH - 17 Đường số 14, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Các đơn hàng quá 10km sẽ thu thêm cước phí 5000đ/km.

▪️ Thời gian giao hàng do quý khách ấn định để có thể phù hợp với thời gian của quý khách, tối đa 5 tiếng kể từ khi chúng tôi nhận được đơn hàng.

▪️ Thời gian nhận đơn hàng và bắt đầu giao hàng từ 08:30 - 22:00 trong ngày.

2. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG THUỘC CÁC TỈNH THÀNH KHÁC:

SIEUTHITHAOMOC.VN sử dụng dịch vụ vận chuyển Giao Hàng Nhanh (GHN), Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK)... hoặc gửi xe nếu quý khách có yêu cầu, phương thức gửi xe giúp quý khách tiết kiệm được thời gian tối đa (áp dụng cho những khách hàng ở tỉnh, thành phố có chuyến xe xuất phát từ Hà Nội như Hải Phòng, Nam Định, Nghệ An, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, các tỉnh thành lân cận tp Hồ Chí Minh có chành xe đi trực tiếp như Long Xuyên, An Giang, Bình Dương, Buôn Mê Thuột...).

▪️ Với đơn hàng trên 500.000đ Áp dụng MIỄN PHÍ giao hàng 100%. Không áp dụng freeship với những sản phẩm, xả kho hoặc đang trong chương trình khuyến mãi. SIÊU THỊ THẢO MỘC sẽ không freeship hoặc chỉ hỗ trợ phí giao hàng cho khách hàng.

▪️ Với đơn hàng dưới 500.000đ quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển và thu hộ cho bên giao nhận.

Thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày đối với đơn hàng trực thuộc thành phố, 3-5 ngày đối với đơn hàng thuộc tuyến huyện, xã.

B. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI STORE. ( CASH IN STORE )

Quý khách có thể tới thăm quan, lựa chọn và nghe tư vấn về các sản phẩm tại store. Qúy khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng thẻ. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tất cả các loại thẻ ( Visa, Mastercard, Amex, Thẻ ATM nội địa...) miễn phí quẹt thẻ.

2. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD).

Áp dụng cho mọi đơn hàng trên toàn quốc. Qúy khách sẽ được báo trước số tiền cần thanh toán mà không phải thanh toán bất cứ khoản tiền nào trước, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện trước khi giao hàng, quý khách thanh toán cho nhân viên giao hàng sau khi kiểm tra hàng.

Đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội, có thể thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard, Amex, JCB, ATM.... tại nhà khi nhận hàng. Miễn phí quẹt thẻ.

3. CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG. ( INTERNET BANKING )

Quý khách cần chuyển khoản trước cho chúng tôi nếu muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng qua các tuyến xe khách. Ngoài ra ở một số đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách chuyển hàng trước. Danh sách tài khoản ngân hàng của SIÊU THỊ THẢO MỘC.

C. ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN HÀNG ONLINE

Chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách chậm nhất 4 giờ để xác nhận đơn hàng, khi tiến hành chuyển khoản Qúy khách vui lòng ghi nội dung thanh toán là Số đơn hàng hoặc số điện thoại quý khách đã đăng kí, số đơn hàng là số đã được gửi về email của quý khách.